Jump to content
Read the Funtoo Newsletter: Summer 2023 ×
  • 0

Llvm and NetworkManager


liaemars

Question

Đất nền sốt ảo khắp nơi: Có nên bỏ tiền ra lúc này

Có nên bỏ tiền ra lúc này khi đất nền sốt ảo khắp nơi Khi cơn sốt đất nền đang diễn ra khắp nơi thì các chuyên gia cho rằng bạn khoan vội quan tâm tới những thông tin về Bán đất Điện Thắng Trung mà cần đưa ra cho mình những nguyên tắc là nhất định không nên theo phong trào để tránh gặp những rủi ro.

Xem thêm: Mua bán đất Điện Thắng Trung giá rẻ nhất tại thị trường Quảng Nam

Theo như chuyên gia chia sẻ có 10 dấu hiệu để thị trường bất động sản lung lay, bong bóng thì thời điểm hiện tại có đến 8 điểm đó là giá cả; các công trình khởi công; địa bàn triển khai tăng; chủ thể tham gia thị trường bất động sản; quy mô giá trị dự án; nguồn tiền vào các dự án bất động sản… đều tăng.

w5nh1b5.jpg

Bong bóng bất động sản có thể vỡ bất cứ lúc nào

Nhiều nhận định cho rằng vỡ nguy cơ vỡ bong bóng bất động sản sẽ xuất hiện vào cuối năm nay bởi phong trào mua đất được tăng cao. Nếu như thấy nhà nhà người người cùng nhau đầu tư đất và mình cũng đầu tư theo thì mình sẽ bị thiệt thòi. Do vậy nếu bạn đang có ý định tìm mua Bán đất Điện Thắng Trung giá rẻ, Đất Điện Thắng thì bạn cũng nên hết sức bình tĩnh.

Khi đầu tư, ai cũng nghĩ mình sẽ có lãi, nhưng thực tế không phải vậy”- ông Hưng nói và khuyên các nhà đầu tư khi tham gia thị trường bất động sản cần có những nguyên tắc nhất định để tránh nhận rủi ro.

Xem thêm: Dat Dien Thang Trung - Medium

Theo chuyên gia kinh tế, TS Nguyễn Trí Hiếu nhận định, phương thức đẩy giá đất tăng cao thường khởi nguồn do 1 nhóm các nhà đầu tư ở Hà Nội, TPHCM có tiềm lực tài chính mạnh, đến các khu vực có quy hoạch xây dựng các khu đô thị mới, khu kinh tế, khu công nghiệp... mua một số lô đất với giá thấp lúc thị trường chưa sôi động.

s475Dz2.jpg

Không nên mua đất theo phong trào

Có nhiều người thắc mắc vậy khi nào bong bóng sẽ vỡ? Để trả lời câu hỏi này TS Nguyễn Trí Hiếu cho rằng, nếu giá đất trong vòng 1 năm lên đến 50% là bắt đầu cẩn thận, lên tới 70-100%/năm thì đã xuất hiện nguy hiểm bong bóng. Bắt đầu từ 100%/năm trở lên thì bong bóng có thể vỡ ra bất kỳ lúc nào.

Tính đến thời điểm này thì cơn sốt bong bóng đang diễn ra nhưng tùy từng địa điểm và nhu cầu mua bán của người dân mà mức độ cũng khác nhau và rất có nguy cơ bong bóng sẽ bị lan nếu như không được kiểm soát kịp thời. Chính vì vậy bạn cần phải nắm bắt những thông tin bất động sản thật kỹ và liên tục tìm hiểu những thông tin Bán đất Điện Thắng Trung để đưa ra những quyết định kịp thời.

Xem thêm: https://www.scoop.it/t/mua-ban-dat-tai-dien-thang-trung-gia-re-nhat-2018

Link to comment
Share on other sites

1 answer to this question

Recommended Posts

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
×
×
  • Create New...